Bột đá CACO3
Bột đá dùng cho sản xuất thức ăn chăn nuôi Loại Bột đá – Calcium Carbonate Powder (CaCO3) và đá hạt chuyên dùng cho sản xuất thức ăn chăn nuôi của chúng tôi được sản xuất tại nhà máy của Stone Base ở Yên Bái. Sản phẩm bột đá này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Châu Âu đem lại chất lượng đồng đều và ổn định. Sản phẩm bột đá được phân phối trên toàn quốc và quốc tế. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp Bột đá – Calcium Carbonate Powder (CaCO3) hàng đầu cho các nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, thức ăn chăn nuôi lớn trong nước cũng như đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Các sản phẩm Bột đá – Calcium Carbonate Powder (CaCO3) của chúng tôi bao gồm nhiều loại như: bột đá CaCO3 mịn, bột đá CaCO3 loại thô, bột đá sàng dung, đá hạt, đá tấm được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, thức ăn gia súc…

han-quoc-rot-300-ty-xay-nha-may-thuc-an-chan-nuoi-tai-viet-nam_BMYY

Thế mạnh trong phân phối sản phẩm Bột đá – Calcium Carbonate Powder (CaCO3) của chúng tôi là chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm bột đá ở số lượng lớn và vì thế có thể góp phần giảm giá thành vận tải và các chi phí khác, qua đó đem lại sản phẩm Bột đá – Calcium Carbonate Powder (CaCO3) với giá cả rất cạnh tranh. Đồng thời vì là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm Bột đá – Calcium Carbonate Powder (CaCO3) không qua nhiều trung gian, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm Bột đá – Calcium Carbonate Powder (CaCO3) được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng trong nhiều năm liền.

pet-feed-3

Các sản phẩm bột đá dùng trong sản xuất thức ăn gia súc, sản xuất thức ăn chăn nuôi được lựa chọn, sàng lọc từ hệ thống mỏ đá lớn và được sản xuất trong hệ thống dây chuyền đồng bộ, đem lại sự ổn định cho sản phẩm Bột đá – Calcium Carbonate Powder (CaCO3) đầu ra.