Xuất nhập khẩu
Vận tải đa phương thức Vận tải đa phương thức hay còn gọi là vận tải liên hợp. Đây là hình thức vận tải hàng hóa bằng ít nhất hai phương thức vận chuyển khác nhau trở nên. Những phương thức vận chuyển phổ biến hiện nay đang được sử dụng là: đường bộ, đường hàng không, vận chuyển đường sắt, vận chuyển đường biển…
Có thể nói dịch vụ vận tải đa phương thức ngày càng phát triển phổ biến và trở thành xu thế tất yếu bởi:
* Xu thế tiêu chuẩn hàng hóa về vận chuyển container, vận chuyển có sử dụng các tấm pallet
* Tận dụng ưu thế và quy mô và ưu điểm của các phương tiện vận tải
* Hiệu quả về chi phí khi kết hợp nhiều phương thức vận tải với nhau
 
Việc tối ưu các phương thức vận tải giúp tiết kiệm chi phí cho khâu vận chuyển, linh hoạt về thời gian cũng như tần suất vận chuyển, đồng thời đơn giản hóa việc quản lý với sự tham gia và chịu trách nhiệm của một tổ chức vận tải. Vận tải đa phương thức còn giảm bớt sự quá tải ở một số phương thức vận chuyển truyền thống hiện nay, hạn chế được một số phương tiện gây ô nhiễm đến môi trường bằng những phương tiện thân thiện hơn
Lợi ích của vận tải đa phương thức
* Vận tải đa phương thức nếu phát triển theo đúng hướng và kết hợp được sự tham gia của các phương thức có thể mang đến nhiều đóng góp vào hoạt động thương mại và sản xuất hàng hóa.
* Giúp giảm chi phí logistics cho các doanh nghiệp từ đó dẫn tới giảm chi phí hàng hóa và sản xuất.
* Khuyến khích thương mại kinh tế phát triển và tăng trưởng kinh tế, mở rộng mạng lưới vận tải và đạt được hiệu quả kinh tế cao khi kết hợp các phương thức vận tải chuyên chở được khối lượng hàng hóa lớn.
* Tăng khả năng cạnh tranh về giá thành và chất lượng cho các doanh nghiệp, giúp tiếp cận nhanh hơn đến thị trường.
Trở thành cầu nối quan trọng trong hoạt động thương mại, dịch vụ vận tải ngày nay đáp ứng được hầu hết các yêu cầu phức tạp của thị trường vận tải nội địa và quốc tế.
Dịch vụ vận tải không chỉ đơn thuần là việc dịch chuyển hàng hóa mà còn là sự kết nối quá trình vận chuyển thành một chuỗi hoàn chỉnh giúp việc vận chuyển hàng hóa trở nên nhanh chóng, an toàn hơn. Vận tải đa phương thức đang trở thành một xu thế vận chuyển phổ biến vì có thể đáp ứng được những đòi hỏi trên thị trường vận tải container.

 

Logistics H-A cung cấp dịch vụ với lịch trình đảm bảo và giá cước phù hợp, đúng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, luôn cập nhật tình trạng của hàng kịp thơi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý nhanh các tình huống phát sinh.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn miễn phí